BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

Gói dịch vụ bảo trì hệ thống camera quan sát của Quocancctv là một trong những gói dịch vụ chuyên nghiệp và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích của của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp gói dịch vụ chuyên nghiệp – hiệu quả – tiết kiệm nhất đến khách hàng

Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp trong một công trình bảo trì được thể hiện thông qua việc tiến hành các bước bảo trì theo một trình tự cố định và không bỏ qua một bước nào dù là nhỏ nhất.  Khách hàng là những người chỉ vận hành hệ thống có thể sẽ không hiểu đầy đủ về các chi tiết kỹ thuật của hệ thống, vì vậy chúng tôi luôn ghi chép, lưu trữ toàn bộ các bước đã thực hiện để tiện cho việc theo dõi, giám sát của khách hàng.

Hiệu quả

Hiệu quả của một công trình được tính toán thông qua số lượng và chất lượng công việc được tiến hành so với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra. Qua từng công trình bảo trì camera quan sát, chúng tôi luôn tìm cách nâng cao số lượng cũng như chất lượng của các đầu việc được thực hiện.

Tiết kiệm

Việc tiết kiệm chi phí bảo trì đóng vai trò quan trọng trong lúc kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện này.  Hiểu được điều này, chúng tôi luôn luôn tìm hiểu những cách khác nhau để giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay thế của khách hàng.

bảo trì hệ thống camera an ninh

VÌ SAO CẦN PHẢI ĐỊNH KỲ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

Cũng như nhiều hệ thống hạ tầng kỹ thuật điện tử, viễn thông khác trong tòa nhà, hệ thống camera quan sát cẩn phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo trì đảm bảo cho hệ thống luôn luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất, đảm bảo cung cấp, lưu trữ thông tin một cách liên tục, đầy đủ cho nhân viên an ninh. Hơn nữa, bảo trì có mục tiêu tránh cho thiết bị gặp phải những trục trặc kỹ thuật không đáng có, dẫn tới phải sửa chữa camera quan sát hoặc thay thế thiết bị mới với chi phí đắt đỏ. Trong quá trình sử dụng, hệ thống thường xuyên bị các yếu tố chủ quan và khách quan tác động đến, chẳng hạn như bụi bám, hơi nước, va đập, phần mềm hết hạn sử dụng, chuột cắn hỏng các dây diện, dây truyền dữ liệu.

Dịch vụ bảo trì hệ thống camera quan sát của quocancctv.com do các nhân viên kỹ thuật và kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm nhiệm. Các bước tiến hành của công tác bảo trì như sau:

  1. Xem xét tài liệu ghi chép quá trình vận hành của hệ thống. Đây là bước đầu tiên để đánh giá tổng quan về hệ thống, có sự đánh giá tổng thể giúp chúng tôi tiến hành các bước tiếp theo tốt hơn.
  2. Bảo trì phần cứng: Tiến hành kiểm tra, đánh giá, vệ sinh toàn bộ hệ thống các thiết bị phần cứng của hệ thống như đầu camera, dây nối, bộ điều khiển, máy tính. Kiểm tra các đầu dây, các tiếp xúc. Kiểm tra và đảm bảo nguồn điện ổn định. Xử lý các lỗi phần cứng phát hiện được.
  3. Bảo trì phần mềm: Kiểm tra, đánh giá các phần mềm xử lý, cập nhật phần mềm mới. Kiểm tra, đánh giá khả năng lưu chữ, sao chép của các máy tính lưu trữ. Xử lý các lỗi phần mềm nếu có.
  4. Thay thế, nâng cấp: Thảo luận với khách hàng các chi tiết cần thiết phải thay thế, khuyến cáo các thiết bị có khả năng bị lỗi. Tư vấn các nâng cấp cần thiết đối với càng thiết bị phần cứng và phần mềm của hệ thống.
  5. Chạy thử toàn bộ hệ thống ở các chế độ khách nhau nhằm đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất sau bảo trì
  6. Theo dõi hoạt động, bảo hành.

Đây là cách tóm lược các bước tiến hành bảo trì một cách tổng quan nhất. Các quy trình kỹ thuật đầy đủ được công ty lưu trữ và áp dụng cho mọi công trình bảo trì. Bên cạnh đó, tùy vào từng công trình bảo trì cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành thêm một số công việc bảo trì khác.

Bảo trì camera an ninh

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Bảo trì hệ thống camera quan sát không phải là công việc phức tạp về mặt kỹ thuật. Nhưng đây là công việc rất cần tính chuyên nghiệp cũng như sự cần mẫn của người tiến hành. Việc bỏ qua các công việc nhỏ trong quá trình tiến hành có thể gây tổn thất lớn cho hệ thống. Tư vấn sai cho khách hàng là vấn đề của rất nhiều doanh nghiệp làm ăn kiểu chộp giật hiện nay.

Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đã soạn thảo đầy đủ quy trình hoàn thiện để bảo trì hệ thống camera quan sát/giám sát. Đây là quy trình đã được đúc kết sau khi tiến bảo trì rất nhiều hệ thống lớn nhỏ khắp đất nước. Chúng tôi tuân thủ một cách nghiêm túc các quy trình của nhà cung cấp thiết bị cũng như quy trình bảo trì của công ty. Để thực hiện cam kết đó, chúng tôi có chế đội bảo hành đối với công trình đã được bảo trì. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì dài hạn, sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi cung cấp chế độ bảo trì định kỳ với hệ thống camera của Quý khách hàng.

 


Bạn đang tìm kiếm

BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA TẬN NƠI TẠI CÁC QUẬN Ở TPHCM

BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA TẬN NƠI TẠI CÁC QUẬN Ở TPHCM

Qua thời gian sử dụng sẽ làm hệ thống camera quan sát của bạn xuống cấp, gây ảnh hưởng đến khả năng quan sát. Hãy để chúng tôi giúp bạn khôi phục lại hệ thống camera quan sát một cách toàn diện nhất....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT QUỐC AN

Thông Tin Doanh Nghiệp

Điện thoại : 0932 035 989
Mã số thuế : 0315812661
Email     : kinhdoanh@thongminhso.com
Địa chỉ 383/50/1 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2016. All rights reserved by Quoc An