DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

Việc triển khai tốt gói dịch vụ này là một trong những mục tiêu đầu tiên của chúng tôi, và cho đến thời điểm này nó vẫn tiếp tục là một nhiệm vụ trọng tâm của công ty. Chúng tôi liên tục cập nhật quy trình kỹ thuật, tài liệu kỹ thuật, cử kỹ thuật đi học tập tại các đơn vị sản xuất lớn. Mục tiêu chung của toàn bộ CBCNV trong công ty là nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại giá trị ngày một lớn cho khách hàng.

CÁC LOẠI CAMERA QUAN SÁT/GIÁM SÁT (CAMERA AN NINH) TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera khác nhau, do rất nhiều hãng khác nhau sản xuất. Ngay cả cách phân loại camera cũng có nhiều cách khác nhau, ở đây chúng tôi lựa chọn phân loại camera theo cách truyền tín hiệu khi ghi hình. Theo cách phân loại này camera được chia làm 3 loại như sau:

 • Camera có dây: đây là loại camera truyền tín hiệu hình ảnh về máy chủ thông qua cáp dữ liệu. Đây là loại camera phổ biến nhất, có tính ổn định và bảo mật cao.
 • Camera không dây: là loại camera mà tín hiệu hình ảnh được truyền về máy chủ thông qua kết nối không đây. Là loại camera ít phổ biến hơn, ít bảo mật hơn và dễ bị nhiều bởi các tín hiệu viễn thông khác.
 • Camera IP: là loại camera mà tín hiệu hình ảnh được truyền thông qua mạng Internet, đây là loại camera đang dần trở lên phổ biến và có tốc độ phát triển cao nhất.

sửa chữa camera quan sát

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

Hệ thống camera quan sát thường xuất hiện các lỗi phổ biến sau:

 • Chất lượng hình ảnh bị giảm đột ngột, tín hiệu hình ảnh bị mờ, nhiễu hoặc ở dạng khác: đây là lỗi khá phổ biến, nguyên nhân có thể do nguồn yếu, nhiễm từ tính, hư hỏng đường truyền tín hiệu
 • Mất hoàn toàn tín hiệu hình ảnh trên màn hình hiển thị: Lỗi này thường được xác định khá nhanh bằng cách xem xét nguồn cung điện và đường dây tín hiệu
 • Không lưu trữ được dữ liệu hình ảnh: nguyên nhân có thể là lỗi phần mềm, hết dung lượng bộ nhớ
 • Camera có thể bị hỏng do các yếu tố như va đập, sét đánh, chập nguồn điện, bị phá hoại
 • Không theo dõi được tín hiệu hỉnh ảnh qua mạng Internet với camera IP

Các lỗi trên chắc chắn không phải toàn bộ các lỗi có thể xảy ra với camera của bạn, vì vậy, nếu gặp sự cố gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khắc phục. Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống camera của chúng tôi, công ty sẽ có trách nhiệm đến và khắc phục ngay khi lỗi xảy ra.

sửa chữa camera giám sát

QUY TRÌ SỬA CHỮA HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CỦA quocancctv.com

 • Tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi thông qua kiểm tra phần cứng, phần mềm cũng như tài liệu kỹ thuật, tài liệu vận hành của camera. Đây là luôn là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong quy trình bảo dưỡng của chúng tôi. Lý do là vì muốn sửa chữa một hệ thống nào đó thì trước hết bạn phải tiến hành khảo sát và xem xét quá trình hoạt động của hệ thống đó cho đến thời điểm xảy ra lỗi.
 • Khắc phục hoàn toàn lỗi. Để khắc phục hoàn toàn được lỗi của hệ thống camera thì trước tiên cần phải làm tốt bước khảo sát ở trên. Kinh nghiệm cho thấy rằng việc khắc phục hoàn toàn một lỗi phát sinh của hệ thống camera quan sát không phải điều dễ dàng nếu bạn không có đủ những am hiểu cần thiết về hệ thống đó.
 • Tiến hành các bước bảo dưỡng cơ bản đối với camera, song song với việc khắc phục lỗi đã xảy ra, chúng tôi còn tiến hành các bước bảo dưỡng cơ bản, nguyên do là vì hầu hết các hệ thống camera gặp lỗi đều ở trong tình trạng cần tiến hành bảo trì. Đây là công việc nhằm mục tiêu làm cho hệ thống camera hoạt động ổn định hơn sau quá trình sửa chữa.
 • Chạy thử để đảm bảo camera chạy tốt, tín hiệu ổn định, việc chạy thử một vài lần và thực hiện các thao tác đối với hệ thống đã được khắc phục lỗi là điều hết sức cần thiết. Việc chỉ chạy kiểm tra qua loa sẽ không thể đảm bảo chất lượng công trình sửa chữa. Là đội ngũ kỹ sư sửa chữa camera chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có sẵn quy trình chạy thử hệ thống, nó sẽ bao gồm việc kiểm tra tất cả các chức năng trong hệ thống camera an ninh của bạn.
 • Bàn giao khách hàng, tư vấn vận hành khai thác, đây cũng là một trong những bước quan trọng, việc tư vấn vận hành sẽ mang lại cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về hệ thống với các thông số kỹ thuật cần thiết.
 • Theo dõi, bảo hành với lỗi đã khắc phục, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành đối với lỗi đã được sửa chữa. Ngoài ra, chúng tôi luôn lưu trữ tài liệu theo dõi quá trình vận hành của hệ thống đã được khắc phục.

CAM KẾT BẢO HÀNH CỦA QUOCANCCTV.COM

Công ty cam kết chế độ bảo hành đối với hệ thống camera quan sát đã được khắc phục trong thời gian ít nhất 3 tháng, tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm kỹ thuật của hệ thống. Đây là một trong những tiến bộ lớn trong việc cải tiến chất lượng của gói dịch vụ của quocancctv.com. Việc bảo hành là một bằng chứng rõ nét nhất về chất lượng dịch vụ cũng như thể hiện cam kết của công ty đối với mọi khách hàng của chúng tôi.


Bạn đang tìm kiếm

Gói dịch vụ sửa chửa và bảo trì hệ thống camera quan sát tại Quận 6

Gói dịch vụ sửa chửa và bảo trì hệ thống camera quan sát tại Quận 6

Gói dịch vụ sửa chửa và bảo trì hệ thống camera quan sát tại Quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những gói dịch vụ chuyên nghiệp và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT QUỐC AN

Thông Tin Doanh Nghiệp

Điện thoại : 0932 035 989
Mã số thuế : 0315812661
Email     : kinhdoanh@thongminhso.com
Địa chỉ 383/50/1 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2016. All rights reserved by Quoc An