ĐÈN CẦU THANG THÔNG MINH ĐẸP MẮT HIỆU ỨNG LẠ

Ý tưởng thiết kế
 
Cùng với sự phát triển của nhiều công nghệ mới thì ngôi nhà của bạn cũng được trang trí và thiết kế ngày càng đẹp hơn nữa. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng chiếc cầu thang xinh xắn của bạn được trang bị các cảm biến và mạch điều khiển trung tâm để nâng tầm lên một vẻ đẹp cao hơn.
 
ĐÈN CẦU THANG THÔNG MINH ĐẸP MẮT HIỆU ỨNG LẠ

ĐÈN CẦU THANG THÔNG MINH ĐẸP MẮT HIỆU ỨNG LẠ
 
Mô tả ý tưởng
 
Khi bạn vừa bước lên cầu thang trong điều kiện thiếu sáng thì ánh sáng từ những bậc cầu thang sẽ lan dần từ 1 bên đầu bạn bước, mỗi bước chân của bạn đi lên chiếc cầu thang sẽ nhịp nhàng cùng ánh sáng long lanh của đèn hắt ra từ nấc thang. Trong khoảng thời gian bạn còn đi lên hay xuống thì đèn vẫn duy trì độ sáng hết toàn bộ cầu thang và khi đi hết hành trình sau khoảng thời gian thì đèn sẽ tự tắt dần một cách từ từ.
 
Thiết kế hệ thống
 
Đèn LED được sử dụng để gắn ở từng nấc của cầu thang bởi chúng vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa tiết kiệm điện và tuổi thọ cao. Một số mẫu đèn có thể sử dụng cho công việc lắp đặt hệ thống đèn cho cầu thang như hình bên dưới.
ĐÈN CẦU THANG THÔNG MINH ĐẸP MẮT HIỆU ỨNG LẠĐÈN CẦU THANG THÔNG MINH ĐẸP MẮT HIỆU ỨNG LẠ
 
Hệ thống không thể hoạt động được nếu thiếu đi hệ thống cảm biến, một thành phần quan trọng trong hệ thống hiệu ứng của cầu thang. Cảm biến sử dụng cảm ứng có người vào ban đêm dùng để kích mở hệ thống hiệu ứng, một số hình ảnh có thể tham khảo phía bên dưới.
 
ĐÈN CẦU THANG THÔNG MINH ĐẸP MẮT HIỆU ỨNG LẠ

 


Bạn đang tìm kiếm

Thiết Bị Chống Trộm Cho Gia Đình Bạn - Smarthome Control

Thiết Bị Chống Trộm Cho Gia Đình Bạn - Smarthome Control

Báo chí đã đưa tin không ít trường hợp gia chủ phát hiện ra nhà có trộm, chống cự đến mức bị sát thương và thậm chí tử vong....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT QUỐC AN

Thông Tin Doanh Nghiệp

Điện thoại : 0932 035 989
Mã số thuế : 0315812661
Email     : kinhdoanh@thongminhso.com
Địa chỉ 383/50/1 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2016. All rights reserved by Quoc An