Giải pháp cổng tự động

Ý tưởng sử dụng
 
Bạn có thể tưởng tượng rằng hằng ngày bạn phải đi đi về về nhiều lần qua cánh cổng nhà mình, mỗi lần như vậy bạn phải làm nhiều thao tác như đóng hay mở ổ khóa, rồi chốt lại. Đó là chưa kể đến những lần có thể bị quên hoặc sơ ý không khóa cửa lại như vậy rất là nguy hiểm.
Hoặc những khi bạn đi xe về trong lúc trời mưa hay khi bạn đang ở lầu 3 làm sao để mở cổng ngay tức thì...
 
Xuất phát từ nhu cầu đó mà công ty Smart Control chúng tôi đã đưa ra những giải pháp để tạo nên một bộ cổng vừa đóng mở tự động vừa có nhiều tính năng ưu việt hơn bao giờ hết.
 
 
Những cách để mở cổng
 
Ngoài việc điều khiển đóng mở cổng bằng remote thông thường thì bạn còn có thể đóng mở cổng bằng điện thoại bình thường chỉ sử dụng gọi điện hoặc nhắn tin. Thậm chí bạn có thể sử dụng chính smart phone của mình để đóng mở cổng từ cơ quan hoặc đang ở nước ngoài. Ngoài ra nếu bạn trang bị một bộ màn hình chuông cửa thì cũng có thể thao tác trên chính hệ thống màn hình để đóng mở cửa vẫn được.
 
 

 


Bạn đang tìm kiếm

ÂM THANH ĐA VÙNG HI-FI2

ÂM THANH ĐA VÙNG HI-FI2

HI-FI2 là hệ thống âm thanh đa vùng thế hệ thứ hai của HAI by Leviton. HI-FI2 cung cấp khả năng chia sẻ âm nhạc đến bất cứ khu vực nào trong nhà một cách dễ dàng....

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT QUỐC AN

Thông Tin Doanh Nghiệp

Điện thoại : 0932 035 989
Mã số thuế : 0315812661
Email     : kinhdoanh@thongminhso.com
Địa chỉ 383/50/1 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2016. All rights reserved by Quoc An